Hotline: 024.71.00.55.68

Hệ thống chuỗi siêu thị DONA MART

Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng bách hóa DONA MART là thương hiệu bán lẻ thuộc Tập Đoàn DONA. Ra đời từ năm 2022, hệ thống Dona Mart không ngừng phát triển vươn lên, mục tiêu ra mắt với hơn 600 siêu thị và gần 5000 cửa hàng bách hóa DONA MART phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

Mua sắm tại DONA MART, khách hàng không chỉ trải nghiệm thoải mái không gian dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng.

Cam kết với khách hàng

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng từ thực phẩm thảo dược, hóa mỹ phẩm, đông trùng hạ thảo, sản phẩm tiêu dùng gia đình .....

Dịch vụ vượt trội

Mua sắm trực tuyến dễ dàng hoặc tại cửa hàng, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…

Vận chuyển siêu tốc

Giao hàng trong ngày với hầu hết các mặt hàng.

Khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn, cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Với hàng trăm mặt hàng từ thực phẩm thảo dược, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, đông trùng hạ thảo, mỹ phẩm… DOAN MART đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng địa phương và du khách.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững, mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm mua sắm tiện lợi với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, an tâm về chất lượng.

DONA MART đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình:“NƠI AN TÂM MUA SẮM” cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, mang đến sự thuận tiện, chất lượng đảm bảo khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại, phát triển và nâng tầm ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Ngoài ra, DONA MART còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

icon facebook
icon facebook